NOT KNOWN FACTS ABOUT NANG TRứNG NHỏ UốNG OVAQ1 để Có CON

Not known Facts About nang trứng nhỏ uống ovaq1 để có con

Not known Facts About nang trứng nhỏ uống ovaq1 để có con

Blog ArticleQ1 là sự kết hợp giữa các nguyên dược liệu nhập khẩu và được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Mediplantex đã mang đến Helloệu quả cao trong việc bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, giúp khoẻ trứng, tăng khả năng mang thai tự nhiên và hỗ trợ, tăng tỷ lệ thành công cho các biện pháp hiếm muộn, điều trị vô sinh IUI, IVF.

Chúng tôi đang sử dụng Cookie để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất trên World-wide-web TrungTamThuoc Chính sách bảo mật

Những thành phần trong 1 viên OvaQ1 là sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận, là đề tài nghiên cứu tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương với nguồn nguyên liệu nhập khẩu và dây chuyền sản xuất hiện đại của Mediplantex.

Phụ nữ chuẩn bị sử dụng các phương pháp hỗ trợ mang thai như cấy tinh trùng hoặc thụ tinh nhân tạo trong ống nghiệm.

Khi thấy sản phẩm thay đổi mùi, màu sắc, hình dạng hay hết hạn sử dụng cần ngưng sử dụng sản phẩm.

Q1 đã được Bộ Y tế chứng nhận về Helloệu quả và độ an toàn, đồng thời sản phẩm cũng là đề tài nghiên cứu tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Bệnh viện Nam học Hà Nội với đề tài:

Phụ nữ gặp vấn đề về đa nang buồng trứng, nang trứng nhỏ uống Ovaq1 để có con 

Hỗ trợ điều trị hiếm muộn ở nữ giới, đặc biệt Helloệu quả đối với các trường hợp bị suy buồng trứng, đa nang buồng trứng.

OvaQ1 là thuốc gì? OVaQ1 là một loại thực phẩm chức năng giúp bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ mang thai tự nhiên ở nữ giới. Là sản phẩm nha thuoc tay điều trị hiếm muội đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam.

Myo-inositol hỗ trợ cải thiện rất tốt cho người bị buồng trứng đa nang, hỗ trợ có thai tự nhiên

Hình ảnh: Hộp nha thuoc tay sản phẩm OvaQ1 nhìn từ phải sang Trong một viên nang mềm bổ trứng OvaQ1 có chứa:

Vitamin B6 đóng vai trò cân bằng các loại hormone khác nhau trong cơ thể, nếu thiếu hụt vitamin B6 sẽ dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố, đặc biệt là mất cân bằng estrogen và progesterone- hai loại hormone quan trọng đối với khả năng sinh sản.

Cân bằng chức năng nội tiết, cải thiện chất lượng trứng, giúp tăng khả năng thụ thai. 

Acid Folic là chất cần thiết cho sự phát triển của tế bào, đặc biệt cho phụ chuẩn bị mang thai. Acid folic cũng hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch cho nha thuoc tay nữ giới.

Report this page